Kabag

Hi mga momsh. Ano ginagawa nyo pag kinakabag si baby. Pinapaburp naman namin. Dumidighay naman sya kaso iyak pa din ng iyak. Wala pupu. Hindi puno ng wiwi diaper. Maoover feed na sa kakapadede para tumahan. Feeling namin kinakabag. Hindi kso natahan. Any advise momsh

1 Reply

I love you and bicycle massage po. Ihele mo mamsh din pag ayaw pa din tumigil. Minsan my times talaga na iyak sila ng iyak d natin alam kung ano nararamdaman nila. Basta karga mo at pa dede, kakalma din po yan wag nyo hayaan umiyak ng umiyak, do everything you can do na mapatahan kasi kawawa sya na stress yan pag panay iyak