Feeling Busog

Hi mga momsh. Ask ko lang, yung feeling nyo po ba parang busog palagi? Di ko maexplain yung feeling pero parang punong puno yung tiyan ko kahit wala naman ako kinakain ? nasa 1st trimester pa lang ako. Lalo na pag nakahiga. Parang ang bigat

2 Replies

bloated ka po siguro momsh..mas mabuti po siguro bawasan o iwasan ang mga high carb foods..pero sabi naman ng iba dito nangyari din daw sa kanila ang bloatedness.. ganyan din ako eh 11 weeks palang pero mukhang nasa 4 months na 🀣🀣

Completely normal! Hehe

4y ago

Huhuhu. 1st trimester pero Hirap na matulog...