Worried mommy here 😢

Hello mommies?! Pa help baka may pwede kayong e advice my 1month and 6days old baby ay may ubo tsaka sipon 😞😔 nag woworry po ako kong anu nararamdaman nya deep inside kasi na iyak sya pag naubo tapos parang nahihirapan sya huminga dahil sa sipon nya kasi may natunog pag nahinga sya . Kaka start lang ng ubo at sipon nya today . Any advice plssssssssssssss Any oils na pwede or gamit na pwede sa kanya para ma ibsan lang kunti ung nararamdaman niya po

2 Replies

Try nu bumili ng Nasal Aspirator kase kelangan nu iclean ang airways ng baby para makahinga. At may nabibili naman na gamot sa mga Mercury na para sa edad na ganyan pero Mas better if mgpa check up na lng kase delikado din pg tumagal ang ubo.

ipacheck up nyo na po mumsh para maagapan ang pag lala since hindi po dapat nag seself medicate pag sa baby. pero pang relief po sa sipon pwedeng patak ng salinase then iaaspirate nyo po. kawawa naman si baby