Kanino dapat surname ang gamitin?

Hi mga momsh ask ko lang po advice nyo regarding po sa kanino ko dapat ipaapelyido ang baby ko..di po kami kasal ng tatay ng baby ko at naghiwalay na din po kmi dahil hindi kami tanggap ng family nya, nagsusuporta naman po sya mula nung buntis pa ako. Iniisip ko pa po ngayon kung sakanyang apelyido ko ba ipapangalan ang bata para kaku sa sustento. Ano po ba ang dapat? Salamat po??

2 Replies

Sa tingin ko i apelyido mo sya sa tatay nya para legally may "habol" sya.

Ikaw lang talaga makapag decision nyan momsh. 😊