apelyido

Hi mga momies.pde po kaya magamit ng baby ko apelyido ng tatay nya kahit di kami kasal at nasa abroad sya ngayon. Sana po may sumagot salamat.

2 Replies

Pwede po same case tayo nung nanganak ako kasalukuyan ding nasa abroad ang asawa ko hinintay pa namin siya dumating para maregistered yung birth cert ni baby sa munisipyo... Late registered na baby ko... Pero ang alam ko pwede ipadala ng munisipyo ang birth cert sa ibang bansa kung nasaan ang partner mo para mapirmahan niya...

Pwde po bsta sa b cert may pirma niya na inaacknowledge niya ung baby

Related Articles