Child surname Hi mommies Meron pOH ba Dito na Hindi kasal pero ung apeyido Ng bata sa ama

Nasa abroad pOH Ang tatay Ng baby ko at gusto nya ipa apelyido sa kanya..pwede kaya yo ?Ang Alam ko Kasi pag di kasal kailangan Ng pirma nya at appearance para mapa apelyido sa kanya.. Salamat pOH s sasagot

2 Replies

Same case po mams. Need po kumuha ng tatay ng affidavit of paternity sa Philippine Embassy kung san bansa po siya ngayon. Then send nya po saiyo. Dalhin nyo po yun sa munisipyo kung san nyo po ipaparegister yung birthcertificate ng baby nyo.

need po may pirma ng tatay mi