Isunod ang apelyido sa tatay

Hi mga momsh, ask ko lang if okay lang ba isunod ko ang surname ng anak ko sa tatay nya? Nung nalaman ko po buntis ako, wala na po kme dahil pinagpalit nya po ako sa ilang weeks nya nakilala. Nag susupport po sya, nagpapadala para sa pampacheck up ko, tinanggap ko nalang po sitwasyon ko na di nya ko kaya panagutan, pero mukhang responsible father naman po sya. Dahil lagi din sya nag hingi update sakin about baby. Any advice po?

1 Reply

pwede. pero need pa ng govt i.d. and notarized docs and pirma ng tatay ng bata sa likod ng birth cert nya.

2y ago

Actually ako po yung nagdadalawang isip if susunod ko pa sakanya. Sa tatay naman po, okay naman sakanya at gusto nya tlga isunod sknya. Isip ko naman po if mag asawa pa ko in the future, eh yung anak ko po iba ang apelyido nya.