Water leak

Hi mga momsh! I'm on my 32 weeks based sa LMP ko. Ask ko lang paano malalaman kung water leakage ba or discharge lang? Minsan kasi nagugulat ako biglang may lumalabas sakin, minsan madami, minsan konti. Tapos kapag inamoy ko naman di naman weird yung amoy nya. Iba kasi ang amoy ng panubigan diba?

2 Replies

Wala siyang actually amoy mommy.. Nalaman ko na pumutok na yung bag of water ko.. Kasi nagchange ako ng position ng pagsleep tapos naramdaman ko biglang may umagos na tubig sa vagina ko.. Hindi naman po ako naiihi.. Nung pagpunta ko po sa CR..may konting blood tapos basa na po yung panty ko..

4y ago

Okay naman po ako mommy.. That day po nanganak na din ako😊 nag swero po sa akin agad para hindi maubusan ng amniotic fluid si baby😊 39 weeks and 2 days😊

Ilang months na po ba ang tyan nyo?

4y ago

Based sa lmp ko 32 weeks na momsh.