White watery discharge

Hello mga mommy, i'm on my 24weeks na po. And madalas may lumalabas na parang liquid sakin parang water. Is it normal po ba? Tho wala naman po syang amoy, nagwoworied lang kasi ko baka ito yung tinatawag na panubigan. Thank you po sa makakapag explain. 🙏🏻

2 Replies

ganyan din ako ngayon 24weeks may watery discharge na rin, nag pantry liner ako and may kasama syang urine maybe kasi normal na to sa ganitong week hirap na magpigil ng ihi kaya recommended na ung kegel exercise. wala ring amoy, according to the doctor it is normal as long as no foul smell and tamang nababasa lang ang underwear mo but not that basang basa. you can try to use sanitary pad and if you feel na masyadong syang madami at lumalaylay na yung pad, it might be amniotic fluid so pwede po kayo mag rush sa ER. but if right amount of watery discharge, nothing to be afraid of. 🙂

watery is amniotic fluid. leaking amniotic fluid ay walang amoy. go to your OB. too early pa ang 24 weeks. delikado sa baby. kung madalas at matagal na, you can go to ER muna. then inform your OB. meanwhile, uminom ng maraming maraming tubig.