Water bag

Hi, may amoy po ba ang panubigan? Nag motor po kasi ako. Biglang basa po ang short ko. Di naman po siya ihi. Thanks

22 Replies

Wala po. Clear and odorless kasi yung water break. Either wetness or discharge lang siguro yan. Depende din kung ilang buwan ka na.

No choice din po ako kapag check up ko. No transportation available kaya nagpapahatid ako gamit ang motor.

Some says amoy sabaw ng balut daw.. Based on my experience in the delivery room, amoy sabaw nga ng balut..

meron po sabi ng midwife sa lying in e pag medyo may amoy malansa na hindi mo maintindihan ang amoy

Wala momsh.. saka iba kulay ng ihi sa panubigan ko nun tlgng natagas dn sya

Never experienced na naputokan ng tubig.. laging pinuputok

baka pumutok na panubigan mo nyan. pa check up kana.

Bat nagmomotor ka pa mommy, baka mabugbog si baby

4y ago

nakita ko rin ata yung sinasabi mo 5months yung baby namatay kasi nabugbog sa motor, kaya ingat ingat mommy mas mabuti na yung iwasan kesa may mangyari pang masama

walang amoy sis at kusang lumalabas

Wala po syang amoy odorless po sya.