Water Bag Leakage or Urine Leakage

Hi mga mommies, I'm 31 weeks preggy. Medyo worried lang. Normal lang ba na parang laging basa ang panty? Madilaw yung color ng stain nya kaya di ko sure kung panubigan ko ba yung naglileak at medyo amoy ihi din naman. Every naihi kasi ako di ako nagpupunas ng tissue para iwas UTI po kaya ginagawa ko palit lang lagi ng panty pag nababasa. Ihi ko lang po kaya yun or panubigan? Very active kasi baby ko kaya lagi talaga ako naiihi. Please enlighten me. FTM here.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

update po normal lng po ba un? same case po 5months preggy here. watery discharge ko. pag lalagyan ko naman ng pad color yellow ang stain niya, same sa ihi

ihi lang po un mommy, clear at wala amoy ang amniotic fluid.

tell your OB mi para sgrado