BINYAG

HI MGA MOMSH, ASK KO LANG NUNG NAG BINYAG BABY NIYO ANO PO BINIGAY NIYONG GIVEAWAY SA MGA NINONG AT NINANG? WALA PO KASI AKO MAISIP E, YUNG BUDGET FRIENDLY LANG PO SANA. 40 PERSONS PO KASE YUNG GODPARENTS NI BABY SA BINYAG HEHEHE. ANY SUGGESTIONS PO? THANKYOU ?

2 Replies

Sa Shopee mommy. Madami meron rosary and ref magnet affordable siya. Personalized na din.

4y ago

Yung personalized mommy I think 50 to 65 pedos yun. May pangalan na ng ninong and ninang.