Binyag and bertday

Hello first time mom. .. Tanong ko lang PO magkaiba Po ba gift Ng binyag sa bertday ? I mean 2 lang kase ninang and 1 ninong kopo e Yung pang gift for binyag ba e sa umatend lng Ng binyag? Hehe thanks Po

9 Replies

Kaya mo ba sila kinuhang ninong at ninang dahil alam mong makakapagbigay sila ng regalo? Napakamali ng mindset na ganyan. Ang totoong purpose nila ay ang gabayan ang anak mo. Sila rin ang mag aalaga kapag sa di inaasahang pagkakataon eh mawala ka sa mundo. Yun ba ang gusto mong regalo sayo, ang mawala ka para magampanan nila tungkulin nila? Dapat hindi pinipilit ang ninong at ninang na magbigay ng regalo.

3y ago

slmat po sa sagot nyopo ... Ang layo Po Ng concern ko sa cnsbe nyopo hehe d naabot Ng isip ko . magfirst bertday at binyag Ang anak kopo and concern ako sa regalo (souvenir na ibibigay ko sa kanila ) Kya nga Po konte lang knuha ko PO ninang at ninong kase d nman regalo Ang habol ko sa knla .... gusto ko lang na meron cla souvenir na dumalo cla sa anak kopo ... " " "pasasalamat sa kanila " hehe

Mejo tricky po momsh yung tanong mo po.. Gift kc po yung binanggit nyo, pro prang dapat souvenir po.. Well nsa sainyo po kung keri nyo nman mgbgay ng souvenir ng iba yung s binyag, iba din yung sa bday kahit na same day lang gaganapin.. If sakto lang nman ang budget nyo, pwede nman po pag isahin n lng, for ninangs and ninong or sa lahat ng ddalo..

gifts dont really matter. mas kampante ako na gagabayan nila yung anak ko sa pag laki kaya ko sila kukunin na godparents, hindi yung dahil alam kong magbibigay sila pakimkim o gifts. pandemic ngayon, lahat gusto lang maka survive sa araw araw.

Souvenir pala sa ninong and ninang ang sinasabi mo Mommy, mejo naconfuse ung iba sa tanong mo, kala nila ung ineexpect mong regalo. 😊 anyway kung 3 lang naman po ang godparents, tig-iisa lng souvenir na lang po bigay mo sa kanila. 😊

depende na po sa kanila un. wag na lang ipilit siguro sa mga kinuha mong mga ninang at ninong kasi di naman yan ang role nila sa buhay ng anak mo ang magbigay lang ng gift. 😊

Opo kaya siya souvenir kc sa ngpunta lng tpos ung kng mgkaiba. Depende kng sabay ang bday at binyag isa nlng. Pg mgkaiba n okasyon mgkaiba.

Gifts are actually not a must. Kung magbigay, thankyou kung hindi thankyou pa din kasi pumayag sila maging ninong at ninang.

depende po sa kusang loob na ibibigay ng godparents.

mrami pong slmat sa mga sumagot ❤️