Binyag Ninang at Ninong

Ask ko lang po dapat po ba same number ang ninang at ninong sa binyag ng baby? Sabi po kasi dapat partner ninang at ninong. Eh wala po ako friend na lalaki ayaw ko naman kunin yung kakilala ko lang for the sake na my ninong. kasi kukunin ko sino yung talagang ka-close ko.

2 Replies

ano ba main purpose ng ninong at ninang? kahit isang pair lang ok na. yan ung taong kaya mong ipagkatiwala yang anak mo para gabayan at kung incase na madedok ka at wala ng pinakamalapit na relatives, sila ung magpapalaki sa anak mo.

No po. Baby ko bininyagan mas madami ninang kesa ninong. Ang mahalaga po dun ay yung ilalagay nila sa principal sponsor which is isang pair lang po.