BINYAG

HI MGA MOMSH, ASK KO LANG NUNG NAG BINYAG BABY NIYO ANO PO BINIGAY NIYONG GIVEAWAY SA MGA NINONG AT NINANG? WALA PO KASI AKO MAISIP E, YUNG BUDGET FRIENDLY LANG PO SANA. 40 PERSONS PO KASE YUNG GODPARENTS NI BABY SA BINYAG HEHEHE. ANY SUGGESTIONS PO? THANKYOU ??

1 Reply

Dec 8 binyagan namin, pero yung pinagawa naming souvenirs are pillows for the godparents, mugs for the visitors and candies in a jar sa mga kids.

4y ago

Succulent sis? Maganda din yun kaso di ko pinang souvenir kasi ayaw ng mama ko haha