Positive or NEGATIVE

Hello mga momsh! Ask ko lang kung positive or negative ba yan? Need ko po va mag p.t ulit? Negative daw kasi sabi nila dito.. kung positive po kasi balak ko na mag pa check up. . Thank you! 😊😔

Positive or NEGATIVE
27 Replies

Ganyan dn ung skin medic ang gmit qu,, pero ung 2 pt na nbili qu lng ng mura sa botika mlinaw compared jn, positive ung skin, try mo ulit mg pt bk dilluted lng nung ng pt ka,, sna positive n tlg,, congrats❤️

Positive po yan. Medic brand yan di ba? Para sure po try other brands yung sa Watsons mas klaro ang dyes nila or better yet, pa check sa OB

positive...ganyan s medic malabo tlg ung isa... Buti pa ung mura s watsons malinaw....

positive napo yan ganyan din saken non tas inulit ko after 5days malinaw na

positive po, ganyan din po unang kong pt. congrats po momsh 🙂

positive, then try ulit after 2-3 weeks malinaw na po yan😅

Possible positive. But better to consult with your OB.

Positive yan mom's Ganyan na Ganyan yunG akin 🤩

positive. ganyan din yung sa akin nun😊

positive.... congratulations....