Positive or negative po?

Just want to ask lang po if positive po ba or negative? Thank you po

Positive or negative po?
73 Replies

para saakin positive. pero mas okay po na ulitin ninyo. pag same po ang result, yun na talaga. pa check na kaagad sa OB.

positive po, ganyan na ganyan unang pt ko mas faint pa nga dyan, 16 weeks and 3 days preggers here

3y ago

yiee. Thank you momsh. so excited po. Keepsafe and Godbless po

positive po mamsh, congrats ☺️ ganyan din po yung result ng pt ko. 23weeks & 4days here

Ganyan din po ung saakin nung una d ako naniniwla piro ngaun apat na bwan na tyan ko

ganyan din sa akin mommy .... malabo ang isang line niya ...congrats mommy

positive. try to use another 1 after a day or 2. bka mas magclear pa sya.

Positive po. Mag test po kayo ulit after 1 or 2 weeks para sure.

positive na yan mamsh.. pero try mo ulit after 2days.

positive, but ill try again after few days

congrats mommy it's positive😘😘😘