Momsh help naman po

Mga momsh ask ko lang kung normal ito. 11weeks pregnant ako. Nagkaspotting ako last time kaya nagpa tvs ako at pa checkup sa oby. Ok naman result ng baby at walang nakitang hemorrage. Nresetahan ako ng oby ko ng duvadilan pero ixocilan nabili ko parehas lang naman daw un pero may spotting parin pero this time parang light pink at may laman pa un.. ewan ko.. di ko alam kung sa iniinom kong pampakapit un. Nlighten me pls. thanks for the advance reply.

Momsh help naman po
2 Replies

oh eh okay naman pala eh wala naman prblma nakapag pacheck up kana. wag kna masyado mag worry, saka kung napayuan kna ng ob mo edi ok na neresetahan kana. eh kami ano magagawa namin diyan gang comment lang kami. dapt nagpa payo kana din sa ob mo kung ano dapat at di dpat mo gawin dahil sila may mas alam... 😉

bed rest mamshie.. at wag ka tlgang ggwa ng mabbigat.. ng ganyan din aq gang 3mos.. ask mo.n din si OB mo about sa discharge mo