SANA MAY MAKAPANSIN

Mga momsh ask ko lg normal lg ba sa buntis ang magspotting pangatlong spotting kona kase to may iniinom naman ako pampakapit 11weeks pregnant nako sana may makapansin😢😔

SANA MAY MAKAPANSIN
2 Replies

not normal po,.try to do a bed rest muna,.ung gawaing bahay iwasan mo muna,.pag tatayo or uupo ka alalay ka lng,.alagaan mo srili mo kc risky p tlga yang gnyan na weeks,.bawal muna ang sex..magpa advce ka sa ob mo bukod sa nagtake ka ng pampakapit iwas stress din dpat

Not normal po.. Please consult your OB