Ramdom thoughts

hi mga momsh. ask ko lang, heading to 6months preggy this coming first week of feb. pero until now maliit pa rin tyan ko. healthy naman si baby nung last time na nagpacheck up ako. last december. normal lang po ba un?

1 Reply

Hi Sis mayron talagang nag bubutis na maliit lang ang baby di naman ibig sabihin na miliit sya di na ito normal. Kung okay naman sya last check up mo wala kang dapat ipag alala at lalo na wag ka ma stress kasi baka makaka apekto pa ito ng masama sa baby mo . Pray lang lagi at alam ko sasagutin tayo ng Lord sa kung ano man hihilingin natin sa kanya.

Related Articles