Binat

Hi mga momsh, ask ko lang kung normal ba na parang nireregla ako mag two months na after ako manganak. Nung mag 1month na kasi ako after nanganak nawala yung dugo na parang sipon lanh tapos nag sex kami ni hubby. Pero after non dinugo ako na parang regla na 2nd day. Nawawala sya at bumabalik din. Pero kagabe nilagnat ako. Natakot ako kasi baka binat na. Kumikirot kirot din kasi puson ko. Tapos sobrang sakit ng kasukasuan ko para akong trinatrangkaso.

1 Reply

go to the nearest hospital mamsh. for safe and sure advice :)