Spotting 7th months after manganak

7th months after manganak pure breastfeeding hanggang ngayon dipa nireregla at nagkakaron spotting minsan , normal po ba yun ?? Or yun po yung sinasabi nilang binat , sobrang payat kona kasi sabi ng iba binat daw yun .

3 Replies

irregular po ang mens during breastfeeding and post partum. pwedeng ayan na ung regla mo or pwedeng nag ovulate ka na.

same here po momsh.. 7months after giving birth and pure BF din ako.. spotting lang po

same here momsh. what happened na po sayo?