Binat po ba ito?

Nanganak ako nung aug 16. Natapos na ko dugo ko siguro mga 2nd week ng sept. hndi nko nag napkin non ksi nga wala nko dugo pero ngyon dinugo nanaman ako pang 3 days na, na parang nireregla nko. Breastfeed, feeding bottle po ako.

3 Replies

i consulted my OB regarding this. sabi nia, maaaring period na. im breastfeeding. nawala ang lochia ko, pero bumalik. tuluyang nawala after 2 months pero light bleeding na lang. so hindi period ung sa case ko. i just continued my iron supplement, which is reseta ni OB. bumalik ang period ko at 8 months postpartum, mixed feeding si baby. nag start mag mixed feeding si baby at 2 months in preparation sa pagbalik ko sa work.

ako nanganak nung aug14.. nagstop din po bleeding q then nitong sept19 nagtaka aq my bleed n nmn aq which is dark red n.. till now meron pa po.. menstruation q n cguro to kc sa 1st born q after 1month dinatnan n din aq noon..

need ko ba mag pa check up?