Public Hospital

Mga momsh ask ko lang kung magkano babayaran sa panganganak?? Wala po kase kame kakayanan na magbayad po ng malaki.

2 Replies

20k bill ko. Cs po. Naging 1500 na lang. Pero yung kasama ko bumibili ng mga gamot at panahi. Umabot daw 4k din. Public hospital. JRRMMC.

4y ago

Salamat mommy taga manila din po ako. Malaking tulong po ung info nyo po

Kung sa public mommy wala kang babayaran...may philhealth po kc sa public mag sign ka lang po

4y ago

Mommy prob ko po kase wala po akong philhealth may nirehistro po ako kaso di naman po ako naghuhulog student palang po kase ako