Tanong ko lang po

pag sa public hospital ka po manganak, magkano babayaran?

4 Replies

depende sa hospital, dito po kasi samin kubg may philhealth ka walang babayaran, 9k mahigit bill ng pinsan ko, pero wala sila binayaran, meron din ako kapit bahay na nanganak sa hospital ni piso wala binayaran, lumapit sila sa socia

Kung may Philhealth po may chance na wala kayong bayaran po. Sa public ako nanganak and yung bill namin ni baby hindi umabot ng 20k saka ginamitan namin ng philhealth kaya wala kaming binayaran.

kung may phil health po kayo pwedeng wala or may ma leless lang .. skin po may philhealth ako 4500 po binayaran nmin

wla po kpg my phlhealth ka..