1st time mom

Hello po. Ask ko lang po ilang weeks po pwede malaman ang gender ng baby. ? 23 weeks pregnant. Thanks ?

1st time mom
27 Replies

Okay na yan mamsh makita na yan si baby kung boy or girl sya, pero ako 28 weeks ako nag paultra sound para sa gender nya para sure talaga ako😊

Hi. Sakin 22 weeks nalaman na. Nahospital dn kasi ako. Mas mabilis makita pag boy. Sabi ng OB ko, 24 weeks pataas nalalaman na raw.

Pwede kana.. kitq na yan.. aq last week lng nagpa gender ultrasound 19 weeos and 4 days.. kita na girl sya..

Sakto mona po sis 24 weeks.. Magpa CAS ka, para pati yung katawan ni baby malaman mo if ok lahat at normal...

4y ago

range of 2500

Pwede na 20 weeks kaso baka di pa makita lalo na pag boy minsan nakatago. 24 weeks yun kitang kita na yun.

4y ago

Sang sm ba ? 😂 Di ko sure eh, san ba loc mo? Kung manila area kalang meron sa robinsons place manila ba yun yung tabi ng UP MNL. 2500 lang dun. Tapos kung gusto mo magpa 3d na ultrasound 1500 ata.

Sakin po 23 weeks nagpaultrasound nako and luckily nagpakita naman agad si baby boy ko 😊

Pwede na yn mamsh basta sabihin sa sonographer na for gender purpose kaya nagpaultrasound.

Pwede nyo na pong malaman ang gender ni baby lalo na kung maganda position nya makikita agad.

Sabe nila 6 months daw po., 5 months palang ako di parin makita gender ni Baby.

Pwede na yan mamsh, ako 15 weeks preggy ako nung nalaman ko gender ni baby 😊