Baby's gender

Ilang weeks po bago malaman gender ni baby?

6 Replies

mag 5months yung tyan ko nung nalaman namin gender ni baby. Congenital lang dapat pero tinanong ko yung naka duty na doctora kung malalaman na gender ni baby, depende daw sa posisyon ni baby. hindi sya nakita through tummy kaya Transv ang ginawa sakin and then ayun baby girl. ☺

20 weeks nalaman yung saken ❤ Baby Boy. sobrang saya ni hubby, pinipigilan nya ngiti nya (ayaw maging bias ok lang daw na girl) pero hindi talaga kayang pigilan haha hanggang makauwe sa bahay.

Accdg to my research, in around 20 weeks pwede nang malaman ang gender ng baby thru ultrasound. Pero it also depends kung saan nakaharap baby mo. 😊

Hi mommy it's usually 16-20 weeks. Pero minsan di pa nadedect sa ultra sound ung genitals ni baby kapag 16 weeks so I advice na 18-20 weeks.

6y ago

Oo sis sobrang excited na ko 😍

20 weeks po..