Birth certificate

Hi mommies, ftm here. Hiwalay na kami ng tatay ng anak ko, surname ko gagamitin kay baby. Ask ko lang po yung sa father na information, need parin ilagay details nya? Pag nag lakad po ba nun, need kasama sya or kahit ako nalang po? Thank youu #FTM #firsttimemom

1 Reply

no, leave his details blank.

1y ago

noted, thank you po. di ko kasi alam sa ibang lalake, magaling lang gumawa pero di kaya maging responsable 😞 di pa pala kaya umalis sa pagka buhay binata hays.