check up at vitamins

first trimester , 3 weeks and 4 days to be exact . need na po ba ng vitamins for baby? d pa po kasi ako nakakapagpa check up ng maayos. thank you !

6 Replies

3 weeks and 4 days ??? ha?? technically kasi yung 2 weeks na kasama sa LMP naten is hindi pa tayo buntis nun 😅 2 weeks after menstruation, ovulation palang ho mare.. The most early time na malalaman mong buntis ka is 6 weeks and above na 😅 and usually yang 6 weeks na yan is 1 week after delayed menstruation. Paano yang 3 weeks HAHAHA 😅 Magpacheck-up ka para maliwanagan ka and para malaman mo kung ilang weeks ka talagang buntis. Wag mong hulaan beh. Pa TransV ka. After Transvaginal Ultrasound, sasabihin naman sayo ng OB mo kung ilang weeks kang buntis. Wag mong iclaim na 3 weeks kang buntis nako. Basta sabihin mo lang delayed ka at nagPositive PT mo,sabihin mo din last menstruation mo. Aliw ka beh 😂😂

11mo ago

Alin ang bastos jan?? Ikaw kung kaartehan ang paiiralin mo sa app na to,wag kang maki-comment sakin. Maayos ang sagot ko, depende kung paano mo babasahin,basta ang alam ko kapag bobo ka feel mo talaga binabastos ka since "bobo" ka nga at mahina comprehension mo. Pwe!

before magbuntis reco ng ob to take folic acid na atleast, so lalo na kung buntis na. very early mo nadetect. best to go to OB parin kung alam mong pt positive kana para lang maconfirm at mabigyan ka ng maayos na vitamins reco.

11mo ago

yun nga po eh. 2months delayed mens ko bale . This April 9 d ako dinatnan then May 10 dinugo ako, pero one day lang. akala ko mens. tapos pansin ko na super antok na antok ako so i took a PT then nag positive . not quite sure if 3 weeks pa nga lang si baby.

I think more than a month na yan. Habang di ka pa nakakapagpacheck up, magtake kana ng folic acid. Pero asap dapat makapagpacheck up kana to confirm yung pregnancy and kung ilang weeks na si baby.

11mo ago

Sige nga may buntis ba ng 3 weeks ? sige beh ilaban mo yang sinasabi mo HAHAHAHAHA

Teh wala pong 3 weeks na buntis,kanino niyo po nalaman yan. 6-7 weeks nga wala pa eh 3 weeks pa kaya.

Wala pong 3weeks na preggy, ang confirmation ng pregnancy is 5weeks above. Wala pong 3weeks. 😑

11mo ago

problema netong nagreply sa comment ng isa? offend na offend kahit wala namang sinasabing masama?? yung totoo ?? may sakit ka sa utak beh?

Pacheckup ka po, malalaman ang exact month at anong nga vitamins.