Rashes

Mga momsh ask ko lang if normal lang ba ito sa skin ni baby ? mawawala din ba agad ? 4 weeks na siya .

Rashes
25 Replies

Hi c baby ko nagka rashes din sa face pero d po ganyan kadami... sabi nila natural lang dw po yan kc realease pa dw po ng dumi sa katawan nila yan ... pro sakin pag pinapaliguan kpo xia water lang po ng ginagamit ko sa face nia..nawala namn na... pero to be sure po patingin nio po sa pedia nio...at no no po sa humahalik na may bigote ....