Rashes

Mga momsh ask ko lang if normal lang ba ito sa skin ni baby ? mawawala din ba agad ? 4 weeks na siya .

Rashes
25 Replies

Hi c baby ko nagka rashes din sa face pero d po ganyan kadami... sabi nila natural lang dw po yan kc realease pa dw po ng dumi sa katawan nila yan ... pro sakin pag pinapaliguan kpo xia water lang po ng ginagamit ko sa face nia..nawala namn na... pero to be sure po patingin nio po sa pedia nio...at no no po sa humahalik na may bigote ....

Si l.o ko nagkaroon din nyan pero konti lng ,sabi nila normal lng daw yan magbabalat namn daw yan , pero ung ginamitan ko sya cethapil face and body wash nagbalat at nawala na ung ganyan , meron parin sya peri hindi ganung karami .

If my budget try nyo combination ng physiogel cleanser plus cetaphil face and body lotion. Nawala agad after ilang hours yung rashes and hindi na bumalik sa baby ko.

Bka po nababasa ng breastmilk ung skin ni baby kya ganyan..try nio po petroleum jelly tpos patungan nio ng powder ung johnson na pang rushes

Wag po kayo gumamit ng matapang Na sabon sa mga damit ni baby, recommend ng pedia ang perla, isa rin kasi yun sa cause ng rashes ni baby

Nagkaganyan din po si lo hanggang 1st month nya. Nawala din po ng kusa. Normal sya sa mga newborn. Everyday paliguan lang po. 🙂

5y ago

Yes po normal sya. Newborn acne po ang tawag. Pero if talaga pong nagwoworry ka better check it with your pedia po 🙂

Rashes yan.. If ur breastfeeding, wag ka kain ng mga malalansa. Mawawala dn. Pero if it persist, visit k n s pedia nya.

Anong soap nya mommy? Try baby dove or lactacid. Rashes free ang baby ko dun. Dati johnson baby touch gamit ko.

5y ago

Hiyangan lang din siguro sa sabon ang mga baby kasi super sensitive balat nila. 1 week lang after ako ng switch sa baby dove(bar) nawala na rashes nung anak ko. 2 monts sya ngaun. Try mo, mas mura pa yun kesa cetaphil.

Sis pa check up mo.. ganyan din s baby q.. niresetahan xa ng cream kc dry din skin nya.😉

Ndi po yn normallalo at matagal na bka lumala pa mas mganda pa-check.up mo na sa derma.