Rashes

Mga momsh ask ko lang if normal lang ba ito sa skin ni baby ? mawawala din ba agad ? 4 weeks na siya .

Rashes
25 Replies

Better mommy pa check mo na sa pedia medyo marami na yan sa face pa.

Pag di nawala pa check mo po sa pedia nya yung sa baby ko binigyan ng cream

Checkup muna momsh para sigurado ka.Baka kase lumala pa,huwag naman.

normal lang po yan momshh nagkaganyan din si lo then nawala din kusa

Gnyan din baby ko dati .. Now ok n sya pinalitan ko baby bath nya

Pa check nyo po sa pedia para maresetahan ng tamang gamot

Gatas mo momsh lagay mo sa bulak pahid mo sa mukha ni baby

5y ago

Ganyan ginawa q nong mga 2weeks old plang si lo q momsh every day q rin sya pinapaliguan

Ligo araw araw. Lactacyd babybath gamitin mo..

gamit kapo lactacyd maganda siya sa skin

Avoid din po na ikiss sa face si baby