Skin rashes

Good pm mga sis,ask ko lang po if normal lang po ba na biglang my mga rashes na biglang sumulpot sa arm ko at sa binti? pag naumpisan mo sya kamutin super kati talaga ? 23 weeks preggy po ako now.. And normal din po ba ung ang dry ng skin ko lalo sa face and pati lips ko rin po..

2 Replies

Yes, iba iba po reaction talaga ng katawan natin sa pregnancy. Try nyo cetpahil lotion sa rashes and pwede rin gamitin yun for the face. Safe for pregnant kasi walang harmful ingredients

same with you mommy. may nireseta ob ko na ointment. bka daw allergic reaction

Related Articles