Immunization Vaccine!!!

Good day mga Momshies!!! ask ko lng po if magkano po ang price ng rotavirus vaccine sa pedia, ksi hindi na sya ngayon available sa health center. Tnx poh.?

15 Replies

ask ur pedia madam iba iba dn kc presyo nyan dpende s pedia. ndi naman tlaga available un s center kc medyo may kamahalan un. mga 2k+ yan per vaccine eh

5y ago

Yup before available sya but ngayon di na. Pinalitan nila ng pcv

3000 po rotarix po brand.. 2 doses lng po.. try nyo po if may malapit na friendly clinic sainyo.

2k yung Rotavirus vaccine. 2 sessions na yan sa pedia ng baby ko dto sa Bulacan. 😊

Sa baby ko mamsh 3,800 kasama na check up rotarix ung brand nung vaccine

2600 po dito samin

3500 po sa pedia ng baby ko.

2,5k samin dito sa province

2700 each shots dito samin

3,300 each (2 shots po)..

2,500 dto sa ilocos samin