dark lips

Mga momsh ask ko lang baka may nakakaalam si lo po kasi 1year old kapag umiiyak kahit simpleng iyak lang nangingitim na po labi nya pero kapag tumahan na ok na ulit normal lang po ba yon kasi sa mga last check up nya palagi chinecheck heartbeat nya ok naman daw.

1 Reply

Napacheck mo na ba sa pedia? You need to have your baby's heart checked kung okay ba kasi ung nagkakaganyan normally may congenital heart disease. Or blue baby. Ganun. Hindi heartbeat ang ichecheck jan kundi ung mismong puso nya kung may problema ba like may butas o kung may ano

4y ago

Ipapacheck up ko palang po sa pedia talaga. Kanina kasi sa center nag ask lang ako sa dr.dun. Sabi nya. Kung mabilis ba mapagod baby ko nahihirapan minsan huminga. Sa lahat naman po ng sinabi nya walang ganun anak ko. Palagi nga pong pagod anak ko Ok paghinga nya ok po lahat Kanina pinaiyak po nila si lo. Hindi naman po nangitim. Sabi ko kapag paiyak palang sya ayun naitim pero yung biglaang iyak wala naman.