Pangingitim Ng labi

Hi mommies question ko lang if my same case ba dito like sa baby ko 2years old na pag umiiyak Ng sobra nangingitim labi nya ung parang d humihinga sa sobrang iyak pero after nya ilabas babalik na kulay sa dati pag nilabas nya na iyak nya

2 Replies

halos lahat naman ng bata ganyan 😅 basta umiyak ng matindi at nasaktan ng matindi, sa umaga sis paiyak iyakin mo rin xa para maexercise ung puso nia , pero for me normal namn , pansinin mo rin ibang bata ganyan din

2y ago

mahalaga pag iyak sa umaga sis exercise ng puso, wag lang sa hapon kasi kakabagan

pacheck nyo po baka may prob sa puso