Mga momsh, ask ko lang.. 1 month old na baby ko. And napansin ko sknya more on tulog sya kesa dede.. dapat ko ba syang gisingin para dumede o hayaang matulog sya at antayin na lang kung kelan sya gumising? Thank you in advance.

5 Replies

Hello po mga ka mommy gusto ko lang sana itanong kung ganyan ba talaga iba mga baby pag nagigising ay iyak ng iyak?kasi ang baby ko every time na nagigising siya iyak siya lagi tapos pag gising siya gusto niya lagi nakA lagay ang milk sa bibig niya.milk is life talaga siya kahit di pa oras ng pag mmilk niya gusto niya palagi ganyan din ba sa inyo?one month old palang po baby ko

no need n sya gisingin mommy for me ha?!khit tulog baby ko pinapadede ko (breastfeed)kaya wala kaso if tulog pa si baby para d magutom pinapadede ko ng susuck nmn sya kahit tulog 😊

Kung ang baby ay natutulog at comfortable lang sya sa pagtulog pabayaan mo lang pag gutom yan iiyak yan at malalaman mo yan dahil lips nya parang ngsuck ang movement

advice ng pedia kay lo gisingin every 2hrs pero minsan 3hrs ko ginigising. kasi madalas alam na nya oras nya

As pedia said need gcngin evry 2hrs ang baby to feed..