39weeks pregnant FTM

Hi ask ko lang po ano po bang pwedeng gawin para magopen yung cervix ko.? 39 weeks and 5dYs na po ako pero close cervix pa din ng try narn ako ng primrose oil, pineapple squatting walking at exercise still close cercix pa dn ako. Tia

2 Replies

Instead of taking primrose oil orally, try po to put in inside your vagina po. Yan po sabi ni OB and super effective niya saken. Others may say that eating eggplants and drinking chuckie may help too.

Kamusta po nakaraos na ba mommy? Ganun po talaga yun magbubukas din naman nang kusa kapag fully matured na ang cervix.

3y ago

nakaraos na mommy, kaso na emergency cs ako dahil naubusan na ng panubigan