Stretch mark

Mga momsh! Anu po gamot sa stretch mark? 8 mons po ako may ganitong lumabas hindi naman po siya makati hindi ko din kinakamot to pero bakit nag ka stretch mark ako. Baka may alam po kayo na pinapahid para mawala to #First_Baby #firsttime_mommy

Stretch mark
9 Replies

baka po pumayat po kayo since na stretch balat, bio oil, salt scrub then lotion po or erase po. nawala stretch marks ko pero yung nasirang skin hindi na nag firm pero di na kita yung akin.