Constipation

Mga momsh anu kaya prob araw araw naman ako nag poop dahil nagtubig naman ako at veggies why always hard pa rin stool ko :( medyo mahirap ilabas talaga huhu😪 21 weeks preggy

1 Reply

inum ka din ng yakult po.. wag kang umere hintayin mo na kusang lalabas yan..ako 4 days na di naka dumi pero nag hintay lang talaga ako na kusang lalabas..

3y ago

heheh ganyan na talaga mararanasan natin momsh lumalaki lc c bby din po..