Poop at certain time

May meaning kaya ito huhu tatlong araw sunod sunod na ako nakakapag poop ng around 1-2am. Then yung poop ko hindi matigas or what medyo maliquid pero medyo lang naman hindi naman as in. Nainom nako ng enfamama & vitamins.

1 Reply

Hi mhie! Same din ako, sabi sakin constipation ang normal pag preggy, pero sa akin diarrhea.. turns out di ko pala hiyang yung iniinom kong ANMUM Chocolate. Baka di mo po hiyang yung iniinom mo and also, sometimes pag nasosobrahan din ako sa vitamins, nag p-poop din ako.

10mo ago

Oww thanks sa inputs po hehe kaso mahirap kasi pag masakit ang tyan, nung nag diarrhea ako sobra ako mag poop, nag-overthink talaga ako huhuhu