better digestion

Can i ask... How to soften my babys stool... Shes always suffer constipation and hard to poop...tnx

8 Replies

kung newborn momsh sabi ng pedia pwd mo dagdagan yung water sa milk nya p kunti2 lang tapos pg bumalik n sa normal poop nya balik mo sa dating measure yung tubig.normal dw mgka constipated c baby pg pure formula.

Humingi ng gabay sa pedia. Baby ko @1yr 6mos, nag-lalaxative. Fiber enriched foods, veggies and fruits. More water 👍

Pakainin ng papaya. And more water. Iwas sa food na nakakapagpatigas ng poop

More water pwede din po prune juice or pakainin po ng ripe papaya at pear

Depepende sa age ng bata. Kung 6 months up pwede na mag water

Ilang months na po momsh?

How old po si Baby?

More water

4y ago

Ilang months na ba si baby?