Constipation

Ask lang po mga mommy I’m 20 weeks and 2 days preggy still Constipated cause laging hard stool ako , continues naman ang inom ng tubig at veggies bakit still hard stool p rin? Paano kaya magging soft and smooth ang pag poop :( yan struggle ko ngaun eh.

1 Reply

If you are taking iron supplement sis.. tumitigas talaga ang poops tapos color black pa. Everyday ako nagyayakult noon tapos iwas meat lalo na pag-ilang days ng hirap talaga. More on gulay tapos kain ka din ng fruits like orange.