burp struggle

hello po.. un baby ko hndi madalas mgburp kht isang oras n sya sa balikat ko hndi pdn ngb-burp hnggng mkatulog nlang.. lagi struggle ko ang mgpaburp.. paano b mas madaling mapa burp c baby... kc madalas dn cia lunggad at worst suka.. nkakaawa kc halos lhat ng nadede nya nailbas n nya.. TIA s mga ssgot!

4 Replies

aq ginagawa q yung tyan nya nkatapat s dede q tas tapik tapik ang likod...bilis nya mgburp wala pang 5 minuto..tas pagnkakatulog cia ginigising q kase di n cia mkpagburp pag tulog nah

Tapik tapikin nyo po mommy Ng marahan ang likod nya.. or pwede nyo po gawin Yung pagdapa ng sanggol sa binti nyo na may unan .. take note mommy Kung Kay nyo nga lng po ito gawin

Basta po paburp pa din.. Para di mapunta ang gatas sa lungs

Paupo mo sya mommy or side lying po

3y ago

sabi po nila mas madali daw po magburp si baby kapag pinaupo siya lap niyo then yung side po kung san nakaupo si baby yung kamay niyo po nakasupport sa chin and chest niya then yung other hands niyo po is pang tapik po sa likod niya.