binyag

Mga momsh anong say nyo sa idea na pagsabayin ang binyag at first birthday ni lo? Napag usapan kasi namin ni partner, ang first plan kasi sa january ang binyag then nabanggit nya na yung kumpare nya pinagsasabay daw ang binyag at first birthday ng anak para makatipid. I got the idea na ganun din yung gusto nya, so I asked him again, pagsabayin na nga lang daw ok lang naman daw siguro sakn. I said ok, pero I told him ulit na baka pwede nya pa pag isipan, ang sakn lang naman kasi magkaibang event yun sa buhay ni baby, at first baby ko syempre kaya gusto ko sana lahat ng best maexperience nya. Nasabi ko lang naman yun kasi alam ko na kaya naman magprovide kasi may source naman. Honestly medyo masama ang loob ko, sa July pa ang 1st birthday ni lo.

27 Replies

Ano naman masama kung pagsasabayin, bakit kailangan sumama ng loob mo eh ang importante maidaos nyo, besides di naman pa alam ng baby yan. Are you doing that for the baby or for you.? Tama naman ung asawa mo mas practical. Ung 2 anak namin sabay ang dedication at 1st birthday. I dont see anything wrong with that.