about sa birthday

mga momshie tanong ko lang po ok lang po ba na mapaaga yung pagcelebrate ng birthday ni baby ... bale sa july 26 kasi yung birthday ni baby... sabay na sana yung binyag nya kaso july 25 yung available sa simbahan ... sana may sumagot po #1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes pwede naman 👍 Nasa sa inyo naman yun bilang mga magulang ng mga bata. Kung di ka naman mapamahiin, wala naman kaso doon. Tama naman na maging praktikal at wag na haluan o mag-isip ng negatibong bagay. Enjoy lang at icelebrate ang isa sa mahahalagang milestones niyo bilang pamilya.

Yes naman mii. Ganyan din sa 3rd child namin sabay 1st bday at binyag. Last December naman pinagsabay namin ang binyag ni bunso at 7th bday ng ate niya.