Anmum or Enfamama

Hi mga momsh! Anong mas okay na maternal milk, Anmum or Enfamama? Currently taking Anmum Plain kaso parang bitin sakin yung lasa, try ko sana next time yung Enfamama Vanilla. Mas masarap ang ang Enfamama compared sa Anmum? And aside sa lasa, anong mas okay in terms of benefits? Thank you momshies! ✨

23 Replies

oks ako sa anmum plain, may napapanuod ako at may nakapg kwento din sakin na nkakalaki ng bata ang anmum, try ka mamsh saan ka nasasarapan..