Anmum or Enfamama

Hi mga momsh! Anong mas okay na maternal milk, Anmum or Enfamama? Currently taking Anmum Plain kaso parang bitin sakin yung lasa, try ko sana next time yung Enfamama Vanilla. Mas masarap ang ang Enfamama compared sa Anmum? And aside sa lasa, anong mas okay in terms of benefits? Thank you momshies! ✨

23 Replies

anmum choco ako before, hindi ko gusto yung vanilla eh.. pero now try ko din enfamama 😁

Anmum na chocolate masarap po hehe parang bear brand choco lang sya, dabes pag malamig.

enfamama choco po iniinom ko since 5weeks til now po. msarap po pra sa akin.

Sa Anmum choco nahiyang compare sa vanilla

anmum choco bukod sa masarap po sya, hindi ka po macoconstipated

Since 1st baby kasi Anmum ako, d pa ako noapag try ng iba eh.

Anmum sakin, lahat ng flavor natikman ko na hahahahaha

try enfamana vanilla or choco momsh. masarap siya.

Anmum Choco or depende sa panlasa mo po

Anmum sakin. Mocha latte. Masarap siya