Anmum or enfamama

Alin mas ok taste wise? Anmum or enfamama? I'm currently taking anmum pero di ko kaya lasa. Pinipilit ko lng ubusin.

77 Replies

Anmum Plain Flavor. Wag ka mag Choco Flavor sis. Nakaka Hyper sa bata yung mga Choco sabi ng OB ko. Proven na din kasi pamangkin ko, SUPER HYPER na bata. Ngayun 2 yrs. old Nakapa Hyper. Mas better mag plain flavor ka lang. ❤

bearbrand mas cheap hehe joke lang mahal kc ng anmum bearbrand nlang tau same din nman gatas yan eh d aki mkatagal sa anmum walang lasa plus mhal pa konte pa laman ng karton mema

anmum mocha latte po masarap,yun plain di ko rin kaya sinusuka ko nun 1st trimester ko yun choco pinagtyatyagaan ko nun til nadiscover ko yun mocha latte mas masarap lasang kape 😉

5y ago

Oo nga daw po, masarap nga daw po yun mocha latte sabi ng sister ko. Ttry ko din sya. Kase gustong gusto ko magkape. Hehe

Enfamama chocolate po. Nung buntis din ako ayoko ng lasa ng anmum malansa na ewan yung lasa para sakin po ha. Mas ok ako sa enfamama na chocolate. 😁

Anmum po ako nun mocha.. kaya lang tumitigas stool ko.. nahihirapan po ako kaya nagswitch na lang ako sa fresh milk nilalagay ko sa kokokrunch😁

enfamama choco po ang iniinom KO every morning and I notice super smooth po kapag nag cr na ako every morning po at araw2 akong nagbabawas.

anmum ang iniinum ko dati pero sabi ng ob ko na para sa kanya mas rinerecomend nya ang enfamama kasi mas mataas daw ang DHA

5y ago

Ooooh. Makaswitch na nga ulit sa enfamama mas mataas pala dha nun. Hehe thanks momsh. Yun din ang milk sample binigay ng ob ko kaso nag-Anmum ako, sumama kasi tiyan ko sa enfamama :|

for me is Enfamama choco flav. I also tried Anmum (choco) parang di ko kayang ubusin. Mas ok para sa akin yung lasa ng Enfamama.

Try Prenagen Emesis choco sis. Mas masarap yun. Medyo ubusan lang lagi ng stocks. Hehehe. Sarap kasi, lalo pag cold. :D

Same here biglang ayaw ko na lasa ng anmum inuubos ko nalang din🤦🥴lasang gamot na sya para sakin😅