Which is better?

Hello po mga Momsh! Base on your experience po,ano pong mas magandang formula milk? ENFAMIL? S26? NAN OPTIPRO?

33 Replies

Nag enfamil baby ko kaso hindi hiyang nakailang palit kami ng gatas. Nag similac din kaso nagpupu sya ng may dugo kaya NAN Sensitive na ngayon and so far ok nman.

5y ago

Naging constipated sya noon. Everytime magpupu umiiyak at nagsstrain. Pero may kinalaman din cguro sa milk allergy nya.

Yung baby ko po hiyang sa Frisolac.. Mejo pricey pero at 2 months old, naiuupo na namin sya and mejo strong na ung bones.. ☺️

S26 po Pero dipende pa din kung alin hiyang ng baby mo. Sa s26 kasi di nagkasakit baby ko pero di sya tabain 😂

Enfamil po gamit ko kay baby ko. Maganda po siya when it comes to levels of DHA and AHA

Enfamil first milk ni bb kaso di hiyang kaya Nan optipro HW One sya, mag-2 months old bb

Depende saan hiyang si baby... breastmilk is still the best 😊

Mix c bb ko bf and Infamil sakin..

Enfamil recommend doctor mas prices said s26

Enfamil. Yan nirecommend ng pedia ni baby ko

nan. top 4 brands po yan ksma ang similac